Về Chúng Tôi

trang_chu

 

Công ty Phân Bón Việt Nhật (JVF)
"Chất Lượng Là Hàng Đầu"

Công ty Phân bón Việt Nhật được thành lập vào ngày 27/09/1995 với tổng số vốn đầu tư là 39,750,000 USD giữa 2 đối tác lớn của Nhật Bản là: Tập đoàn Sojitz (75%), và Công ty Central Glass (25%).

JVF tự hào là nhà máy hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, chuyên sản xuất phân bón NPK theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước với dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Nhật Bản có công suất 350.000 tấn/năm, được đặt tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Nhà máy sản xuất của JVF được trang bị công nghệ tự động hoá khép kín hồi lưu nước theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Nhật Bản cho phép JVF sản xuất được các sản phẩm phân bón NPK chất lượng cao, ổn định và hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sức khoẻ con người trong suốt quá trình sản xuất và sử dụng sản phẩm.

Với phương châm "Chất Lượng Là Hàng Đầu", JVF luôn theo sát quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, xử lý chất thải, đóng gói thành phẩm, cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các nguyên liệu đầu vào đều được nhập khẩu từ những nguồn uy tín, chất lượng cao và luôn được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo không có bất kỳ thành phần nào có thể gây hại cho môi trường, cây trồng hay sức khoẻ con người. Hệ thống tự lấy mẫu định kỳ 15 phút/lần trên dây chuyền sản xuất cũng giúp cho JVF kiểm soát được sự đồng bộ về chất lượng trong từng lô sản phẩm.

Với lợi thế là một công ty Nhật Bản, JVF luôn có thể ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và kiến thức khoa học nông nghiệp của Nhật Bản trong hoạt động phân tích thành phần dinh dưỡng trong đất và phát triển sản phẩm phân bón phù hợp cho từng cây trồng của từng khu vực.

Kết quả cho những nổ lực không ngừng trong hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, JVF đã trở thành một thương hiệu uy tín quen thuộc trong lòng nông dân Việt Nam và ngày càng được nhiều nông dân tin dùng và ủng hộ. Điều này đã được kiểm chứng thông qua những giải thưởng uy tín mà JVF nhận được trong nhiều năm liền như: Bông Lúa Vàng Việt Nam, Bạn Nhà Nông Việt Nam, Topten Phân Bón và Thuốc BVTV, Cúp Vàng Sản Phẩm Chất Lượng tại Festival Tây Nguyên, Cúp Vàng Topten Thương Hiệu và Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng, Giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng của Bộ Văn Hoá Thông Tin và một số giải thưởng khác.

Mục tiêu của JVF trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm mới để góp phần nâng cao hiệu suất trồng trọt, chất lượng nông sản Việt Nam, tăng lợi nhuận và giảm thiểu chi phí sản xuất cho nông dân Việt Nam cũng như góp phần bảo vệ môi trường vì một nền nông nghiệp an toàn và hiệu quả.

 
luas_rau_mau

 

Hotine : (028) 6290.5069Hotine : (028) 6290.5069Chat với chúng tôi qua MessengerChat với chúng tôi qua MessengerChat với chúng tôi qua ZaloChat với chúng tôi qua ZaloGhé thăm Fanpage của chúng tôiGhé thăm Fanpage của chúng tôiKênh Youtube Phân bón Việt Nhật JVFKênh Youtube Phân bón Việt Nhật JVF