PHÂN BIỆT PHÂN BÓN NPK VIỆT NHẬT THẬT - GIẢ

30/05/2019, 16:12 PM
  • Zalo
  • Facebook

Phân bón giả hay hàng nhái không những gây ảnh hưởng xấu đến năng suất, chất lượng cây trồng mà còn gây ô nhiễm môi trường và nguy hại cho sức khoẻ người tiêu dùng. Hiện tại có hàng chục ngàn sản phẩm phân bón đang được bán trên thị trường Việt Nam, trong đó không ít sản phẩm phân bón là hàng giả nhái theo các thương hiệu uy tín gây hoang mang cho bà con nông dân.

Do vậy, chúng tôi kính gửi đến quý bà con cách nhận biết sản phẩm phân bón cao cấp NPK Việt Nhật chính hãng của chúng tôi như sau:

NHẬN BIẾT VÀ PHÂN BIỆT PHÂN BÓN CAO CẤP NPK VIỆT NHẬT VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

  1. Logo của Công ty Phân bón Việt Nhật: có hai nhánh lúa ở hai bên và hình núi tuyết ở giữa     LOGO_pantone_7733
  2. Hình lá cờ của Việt Nam và Nhật Bản ở hai bên hông bao     la_co
  3. Chữ "VIỆT NHẬT" được viết bằng hai thứ tiếng Việt Nam và Nhật Bản bên hông bao: chu_nhat
  4. Ký hiệu của từng chủng loại phân bón NPK Việt Nhật được đặt trong khung hình lục giác, ví dụ: luc_giac là chủng loại NPK Việt Nhật 16-16-8+13S+B&Zn (TE) (G1TC).

  5. Bao PE bên trong được gấp góc và ép nhiệt miệng bao

  6. Bao ngoài được may miệng bằng chỉ nhiều màu  

  7. Công ty Phân bón Việt Nhật (JVF) chỉ có 1 nhà máy duy nhất tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Để đảm bảo năng suất cây trồng và chất lượng sản phẩm, cũng như để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái sản phẩm phân bón NPK chất lượng cao của Công ty Phân bón Việt Nhật (JVF), chúng tôi khuyến cáo quý bà con liên hệ trực tiếp các đại lý phân phối chính thức của JVF tại địa phương để mua hàng chính hãng cũng như để được tư vấn chi tiết loại phân bón và lượng dùng phù hợp cho cây trồng của quý bà con.

Phân bón NPK Việt Nhật - Chất lượng từ Nhật Bản cho thành công Việt Nam

Ý kiến của bạn