CÔNG TY PHÂN BÓN VIỆT NHẬT (JVF) – HÀNH TRÌNH GẦN 30 NĂM GẮN BÓ VỚI NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

26/04/2024, 15:29 PM
  • Zalo
  • Facebook

CÔNG TY PHÂN BÓN VIỆT NHẬT (JVF) – HÀNH TRÌNH GẦN 30 NĂM GẮN BÓ VỚI NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Sáng ngày 20 /04 /2024, Công Ty Phân Bón Việt Nhật vinh dự đón nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” được tổ chức lần thứ XI tại nhà hát Bến Thành (Q1, TP HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1- Đài truyền hình TP. HCM, giải thưởng do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, những thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Pic01_1

Công ty phân bón Việt Nhật được thành lập từ năm 1995, JVF mang sứ mệnh cung cấp cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón NPK chất lượng cao. Trải qua gần 3 thập kỷ hình thành và phát triển, JVF đã không ngừng nỗ lực, cải tiến để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân bón tại Việt Nam.

•    Hơn cả phân bón - Giải pháp toàn diện cho nông nghiệp.

JVF không chỉ cung cấp phân bón mà còn mang đến giải pháp toàn diện cho nông nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi loại cây trồng cần một loại phân bón phù hợp, mỗi giai đoạn sinh trưởng cần một tỷ lệ dinh dưỡng khác nhau. Do đó, JVF đã phát triển bộ sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của từng loại cây trồng. Bên cạnh đó, JVF còn có đội ngũ kỹ thuật trình độ cao cùng các hoạt động phân tích dinh dưỡng đất, tập huấn, tư vấn kỹ thuật giúp nâng cao kiến thức cho nhà nông.

Pic02

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người nông dân JVF đã liên kết và xây dựng mạng lưới hơn 50 nhà phân phối trên toàn quốc, tập trung tại các vùng nông nghiệp trọng điểm như khu vực Tây Nguyên và Duyên Hải miền Trung, khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh miền Bắc.

•    Chất lượng là niềm tin.

JVF cam kết về chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm JVF đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản qua 3 công đoạn, đảm bảo sản phẩm đến tay người sử dụng luôn đạt chuẩn. Chất lượng là yếu tố then chốt để JVF xây dựng niềm tin với khách hàng và đối tác.

•    Thành quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, đồng thời với những đóng góp cho sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam. JVF đã vinh dự là sự lựa chọn ưa thích nhất của bà con nông dân và được trao tặng nhiều giải thưởng, bằng khen như: Giải thưởng “Bông Lúa Vàng Việt Nam” nhiều năm liền; Giải thưởng “Bạn của Nhà Nông Việt Nam”; Huy Chương vàng cho nhiều sản phẩm; Cúp Vàng Topten Thương Hiệu và Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng; Giải thưởng “Thương Hiệu Nổi Tiếng”; Bằng khen của Bộ NN&PTNT; Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông”… 

•    Bảo vệ môi trường - Trách nhiệm của JVF.

Hiểu được tầm quan trọng của bảo vệ môi trường trong mục tiêu phát triển nông nghiệp bền vững, JVF luôn chú trọng yếu tố môi trường trong sản xuất. Quy trình sản xuất của JVF áp dụng công nghệ thân thiện với môi trường, tự động hóa khép kín, loại bỏ hoàn toàn bụi và khí thải, đảm bảo sức khỏe cho người sản xuất và người tiêu dùng.

Pic03

•    Nâng cao giá trị cho cộng đồng.

Tích cực đồng hành cùng người nông dân trong hành trình phát triển quê hương, Phân Bón Việt Nhật thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên môn định kỳ nhằm nâng cao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cho các nông hộ, đồng thời kết nối với các cơ quan và doanh nghiệp địa phương trong việc theo dõi, phân tích chất lượng đất, môi trường và đánh giá hiệu quả phát triển cây trồng. Tiêu biểu như sự kết hợp với nhà máy đường An Khê, Công Ty Phân bón Việt Nhật đã phân tích 226 mẫu, diện tích đánh giá trên 29.463ha. Từ đó khuyến cáo người trồng mía bón phân phù hợp với từng loại đất, tránh lãng phí, tăng hiệu quả. Đây là minh chứng cho sự khác biệt, là thế mạnh mà hiện tại chỉ duy nhất Công Ty Phân Bón Việt Nhật đáp ứng được. 

Pic04

Với những nỗ lực không ngừng, JVF tự tin rằng sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của bà con, tiếp tục duy trì vị thế nhóm thương hiệu đầu ngành trong hành trình phát triển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY PHÂN BÓN VIỆT NHẬT (JVF) 
-    Nhà máy: KCN Gò Dầu, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai 
-    VPGD: Tầng 9, Cao ốc Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh 
-    SDT Liên hệ: (028) 6290 5069
-    Website: www.jvf.com.vn 

Ý kiến của bạn
Hotine : (028) 6290.5069Hotine : (028) 6290.5069Chat với chúng tôi qua MessengerChat với chúng tôi qua MessengerChat với chúng tôi qua ZaloChat với chúng tôi qua ZaloGhé thăm Fanpage của chúng tôiGhé thăm Fanpage của chúng tôiKênh Youtube Phân bón Việt Nhật JVFKênh Youtube Phân bón Việt Nhật JVF